สโมสรฟุตบอลโวล์ฟสบวร์ก รายชื่อนักเตะ VFL Wolfsburg ในฤดูกาล 2022/23

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,019 ครั้ง

sbobet article vfL wolfsburg

ศึกบุนเดสลีกา ของเยอรมัน ที่แฟนบอลทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง และเป็นลีกฟุตบอลที่เปิดกว้างให้นักฟุตบอลจากเอเชียไปเปิดตัวอย่างมากมายหลายต่อหลายคน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำมันลีกฟุตบอลแห่งนี้จึงเป็นที่น่าสนใจของแฟนบอลจากเอเซียเป็นอย่างยิ่ง และอีกสโมสรที่โลดแล่นอยู่ในบุนเดสลีกา และมีมีสไตส์การเล่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็ไม่พ้นทีมอย่าง โวล์ฟสบวร์ก ที่เรียกว่าเป็นอีกทีมที่มีความแข็งแกร่งสูงตามสไตส์ฟุตบอลแบบเยอรมันขนานแท้

Wolfsburg นั้นมีความเกี่ยวข้องกับ โฟล์คสวาเกน บีเทิล ตั้งแต่เริ่มแรกของการก่อตั้งสโมสรเมื่อปี ค.ศ.1938 โดยคนงานของโรงงานผลิตรถยนต์โฟล์คสวาเกนนั่นเองที่เป็นกลุ่มแรกของการก่อตั้งทีมขึ้นมาในเมืองอุตสาหกรรมแห่งนี้ในยุคนั้น โดยเริ่มแรกเดิมที่ก็เป็นเพียงแค่ทีมฟุตบอลที่แข่งแบบสมัครเล่นทั่วๆ ไปก่อนจะมาพัฒนากลายเป็นทีมฟุตบอลอาชีพ และผ่านช่วงเวลาที่ดีและเลวร้ายมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงทศวรรษที่ 90 พวกเขาก็สามารถขึ้นมาเล่นบนบุนเดสลีกาได้สำเร็จ และไม่เคยตกชั้นไปอีกเลยจนถึงปัจจุบันนี้ ถึงว่าจะสร้างผลงานได้อย่างดี แต่พวกเขากลับไม่เคยคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้สำเร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียว มีแต่การเฉี่ยวไปเฉี่ยวมาอยู่หลายฤดูกาล และยังไร้ถ้วยรางวัลมาประดับสโมสร แต่จากผลงานที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ก็เชื่อว่าในอีกไม่ช้าพวกเขาต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

รังเหย้าของ โวล์ฟสบวร์ก นั้นพวกเขาใช้สนาม Volkswagen Arena เป็นสังเวียนประจำทีม โดยมันมีความจุ 30,000 ที่นั่ง เปิดใช้งานครั้งแรกในปี ค.ศ. 2002 โดยนับว่าเป็นสนามที่มีความทันสมัยอีกแห่งของเยอรมัน

click2sbobet wolfsburg 22 23

รายชื่อนักเตะโวล์ฟสบวร์ก ในฤดูกาล 2022/2023

ผู้รักษาประตู
1 โคเอน คาสตีลส์
12 ปาเวา เปร์วาน
30 นิกลาส คลิงเกอร์
35 ฟิลลิปป์ ชูลซ์

กองหลัง
2 Kilian Fischer
3 เซบาสเตียน บอร์นาว
4 มักซ็องส์ ลาครัวซ์
5 มิคกี้ ฟาน เดอ เวน
6 เปาลู ออตตาวิโอ โรซา ซิลวา
15 Jerome Roussillon

กองกลาง
14 โยซิป เบรคาโล่
16 Jakub Kaminski
20 Bote Nzuzi Baku
22 Felix Nmecha
27 มักซิมิเลียน อาร์โนลด์
29 โจชัว กุยลาโวกุย
31 ยานนิค เกอร์ฮาร์ดท์
32 มัทเทียส สวานแบร์ก
36 Lukas Ambros
38 Bartol Franjic
39 แพทริก วิมเมอร์
40 Kevin Paredes

กองหน้า
7 Luca Waldschmidt
9 มักซ์ ครูเซ่
10 Lukas Nmecha
17 มักซิมิเลียน ฟิลิปป์
18 Dzenan Pejcinovic
23 โจนาส วินด์
33 Omar Marmoush

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก