“สโตนส์” รับอยากได้แชมป์กับ “สิงโตคำราม” บ้าง !!!

NEWS เข้าชม 481 ครั้ง
sbobet news 03 06 2019 1

จอห์น สโตนส์ปราการหลัง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้กล่าวกับ sbobet ว่า การที่เขาได้ชูถ้วยรางวัลกับแมนซิตี้ ทำให้เขาต้องการชูถ้วยแชมป์มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับทีมชาติอังกฤษ

สโตนส์ ที่ค้วาทริปเปิ้ลแชมป์ (สามแชมป์ในฤดูกลเดียว) บอลภายในประเทศ อังกฤษ เวลานี้เขากำลังซ้อมกับทีมชาติเพื่อเตรียมลงแข่งกับเนเธอร์แลนด์ในฟุตบอลเนชั่นส์ลีกวันพฤหัสนี้

หากอังกฤษชนะเนเธอร์แลนด์ได้ พวกเขาก็จะรอพบผู้ชนะระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และโปรตุเกส สำหรับนัดชิงยูฟ่า เนชั่นส์ลีก โดยจะเป็นการคว้าแชมป์แรกของทัพสิงโต นับตั้งแต่ฟุตบอลโลก 1966 ด้วย

สโตนส์กล่าวกับ sbo ว่า “ทัวร์นาเม้นต์ เนชั่นส์ลีกนี้เป็นรายการใหม่ที่ ผมอยากให้เด็กหนุ่มในทีมที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการคว้าแชมป์ เล่นกันอย่างเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์ในบั้นปลาย แล้วคุณจะรู้ว่าการเป็นแชมป์มันยอดเยี่ยมเพียงใด”

สโตนส์ที่ คว้าแชมป์กับแมนซิตี้เป็นว่าเล่น แต่เมื่อยามเล่นทีมชาติอังกฤษ พวกเขาก็ต้องรอคอยความสำเร็จมากกว่า 43 ปีเข้าไปแล้ว

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก